Năm 2022 : 52
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Quý thầy cô giáo viên, nhân viên nhà trường chung tay thực hiện phong trào “Bảo vệ vùng xanh, thắng nhanh Covid-19”

1/ Chấp hành nghiêm thông điệp 5K: KHẨU TRANG - KHỬ KHUẨN - KHOẢNG CÁCH - KHAI BÁO Y TẾ - KHÔNG TỤ TẬP ĐÔNG NGƯỜI.

2/ Cán bộ công chức, viên chức, người lao động, phụ huynh và học sinh trong nhà trường chấp hành tốt quy định chỉ ra ngoài khi thực sự cần thiết; hạn chế ra khỏi nhà sau 21 giờ đêm đến 5 giờ sáng hôm sau đến khi có thông báo mới của Thị xã.

3/ Khi có người đến, về gia đình phải khai báo; tất cả người ngoài địa phương vào trường học phải phối hợp khai báo y tế và thực hiện nghiêm các quy định phòng, chống dịch. Hạn chế tối đa nguy cơ lây nhiễm từ bên ngoài.

4/ Mỗi cán bộ công chức, viên chức, người lao động, phụ huynh và học sinh hãy hỗ trợ cùng nhà trường, địa phương theo dõi, quản lý những người từ vùng dịch về, giám sát những gia đình có người đang cách ly y tế tại nhà.

5/ Mỗi Cán bộ công chức, viên chức, người lao động, phụ huynh và học sinh hãy tự chăm sóc sức khỏe, nâng cao thể lực, sức đề kháng để “Tự bảo vệ bản thân”, “Tự bảo vệ gia đình”, giữ vững trường học an toàn, cùng ngành Giáo dục thị xã thực hiện thành công “BẢO VỆ VÙNG XANH, THẮNG NHANH COVID-19”!